Vận Chuyển Phương Tiện | Welcome to Kien Vang Group

Vận Chuyển Phương Tiện

Hãy sử dụng dịch vụ di chuyển, vận chuyển phương tiện của chúng tôi. Phương tiện của bạn sẽ đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, mỗi năm, Kiến Vàng SG đảm bảo vận chuyển an toàn và bảo đảm hàng ngàn xe hơi, xe đạp và bộ sưu tập xe cổ trên trong nước và quốc tế.​

“Kiến Vàng SG cung cấp dịch vụ vận chuyển phương tiện tối ưu đến tận nhà cho mọi loại xe”

Kiến Vàng SG cung cấp dịch vụ vận chuyển phương tiện tận nơi cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Chúng tôi cố gắng cung cấp một dịch vụ di chuyển xe với nhiều kinh nghiệm cho bất kể loại nào: xe tải tiện ích, xe mui kín, hatchback hoặc SUV, xe hơi sang trọng, xe máy cổ điển, xe đoàn lữ hành, v.v.

Chúng tôi vận chuyển xe của bạn gần như là một phần của việc di chuyển hộ gia đình lớn hoặc. Kiến Vàng SG là một trong những công ty cung cấp dịch vụ di chuyển xe độc đáo và kinh tế: Vận chuyển xe hợp lý nhất.

Chúng tôi hướng dẫn bạn chọn phương thức vận chuyển thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất cho chiếc xe của bạn. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn qua từng bước của quy trình để vận chuyển xe của bạn một cách dễ dàng

Báo Giá Miễn Phí

CHUẨN BỊ CHO PHƯƠNG TIỆN CỦA BẠN

Mặc dù chúng tôi cung cấp tất cả các hướng dẫn chuyên môn cho khách hàng để đáp ứng các thủ tục xuất nhập cảng cho xe của họ, chúng tôi khuyên bạn cũng nên ghi nhớ danh sách các mẹo chung sau đây:

1: Đảm bảo pin xe của bạn được sạc đầy. Nó sẽ cần phải giữ lại đủ phí cho chiều dài của chuyến đi nhiều ngày.

2: Vô hiệu hóa hệ thống báo động xe của bạn để tránh làm cạn kiệt pin không cần thiết nếu báo động của bạn được kích hoạt trong quá trình vận chuyển.

3: Kiểm tra xem bình xăng của bạn ở mức tối thiểu – đủ ¼ bình xăng - để đảm bảo an toàn.

4: Bảo dưỡng xe của bạn để đảm bảo rằng xe của bạn không gặp trục trặc kỹ thuật tại điểm đến của bạn.

5: Nếu điểm đến của bạn có khí hậu khác biệt đáng kể, chỉ cần nhớ kiểm tra xe của bạn xem bạn có chất làm mát chính xác hoặc chống đóng bang với trường hợp quốc tế.

6: Làm sạch chiếc xe của bạn để làm cho việc kiểm tra trước khi giao hàng và thu thập dễ dàng hơn.

7: Cất giữ tất cả các mặt hàng từ xe của bạn bao gồm các tài liệu quan trọng của bạn và bất kỳ vật có giá trị trước khi vận chuyển.

8: Giữ chìa khóa dự phòng cho chiếc xe của bạn trong tay bạn, ở tất cả các giai đoạn di chuyển của bạn: đây không phải là thứ bạn muốn để lại phía sau!

LÀM THẾ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI LÀM BẠN YÊN TÂM?

Tất cả các phương tiện được vận chuyển và vận chuyển đường dài được đặt trong các thùng thép tiêu chuẩn hoặc trục lăn cho các điểm đến cụ thể. Để đảm bảo vận chuyển an toàn, chiếc xe được buộc dây và bánh xe bị chặn.

Nếu xe của bạn được vận chuyển trong một container, chúng tôi có thể sử dụng thêm không gian để di chuyển đồ đạc của bạn. Chúng tôi bọc khung gỗ xung quanh chiếc xe cho phép chúng tôi làm dấu một số hiệu ứng cá nhân của bạn ở trên. Chúng tôi có thể sử dụng một container 40 feet khi thích hợp. Toàn bộ lô hàng sẽ được hưởng lợi từ một sự bảo vệ tối ưu.

“CHÚNG TÔI VẬN CHUYỂN XE CỔ VÀ XE SANG;

Bạn đang di chuyển ra nước ngoài và tìm kiếm một chuyên gia để vận chuyển chiếc xe cổ của bạn?

Chúng tôi hiểu rằng chiếc xe của bạn là duy nhất. Hàng năm, Kiến Vàng SG hỗ trợ khách hàng vận chuyển nhà sưu tập hoặc xe hơi sang trọng của họ. Vui lòng liên hệ với các chuyên gia vận chuyển xe của chúng tôi để biết thêm thông tin và tham khảo các dịch vụ của chúng tôi.

Báo Giá Miễn Phí

CÁC DỊCH VỤ BỔ SUNG CỦA CHÚNG TÔI

Hoàn toàn cam kết với bạn, KIẾN VÀNG cung cấp các dịch vụ tích hợp để làm cho vận chuyển nhà của bạn thành công

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

ĐÓNG GÓI CHUYÊN NGHIỆP

CHO THUÊ TAXI TẢI

BẢO HIỂM MỌI RỦI RO

Bình luận