Chuyển Nhà Trọn Gói | Welcome to Kien Vang Group

Chuyển Nhà Trọn Gói

Ai cũng biết, việc di chuyển toàn bộ hộ gia đình là căng thẳng và chúng tôi ở đây để giúp bạn giảm căng thẳng cho việc di dời của bạn. Với tỷ lệ giới thiệu gần 92% từ những khách hàng giới thiệu chúng tôi với bạn bè và gia đình cho lần di chuyển tiếp theo của họ. Bạn có thể tin tưởng vào Chi nhánh Kiến Vàng tại Sài Gòn.

“THIẾT BỊ DI DỜI, PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN PHÙ HỢP THEO KHU VỰC KHÁCH HÀNG”


Chúng tôi là Chi nhánh của Công ty Kiến Vàng tại Hà Nội và bắt đầu chuyển nhà tại Sài gòn từ 10 năm qua. Sứ mệnh của chúng tôi là vượt qua sự mong đợi của khách hàng bằng cách tùy chỉnh các dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi để phù hợp với từng nhu cầu của Khách hàng. Đó là động lực của chúng tôi trong kinh doanh.

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ di dời tại Sài gòn hoặc sang các tỉnh khác, bao gồm nhà ở gia đình, căn hộ, cộng đồng hưu trí, ký túc xá, trường học và nhiều hơn nữa! Điều quan trọng của chúng tôi khi được đào tạo là để bảo vệ đồ đạc và ngôi nhà của bạn - tất cả các mảnh đồ nội thất đều được đệm và bọc bảo vệ - đảm bảo đồ đạc và nhà của bạn không bị hư hại khi di chuyển.

Nếu việc đóng gói đồ đạc trong nhà của bạn trước khi di chuyển trở nên căng thẳng? Chúng tôi có các dịch vụ đóng gói, dán nhãn và chất xếp theo yêu cầu giúp bạn giảm căng thẳng.

“DI DỜI DỄ DÀNG”

Khi bạn thuê các công ty di chuyển, điều quan trọng là họ chuẩn bị sẵn sàng để hoàn thành công việc ngay. Các chuyên viên chuyển nhà của chúng tôi thường sống trong các cộng đồng nơi họ làm việc, vì vậy kiến ​​thức về khu vực này có lợi cho chúng tôi khi chúng tôi chuyển nhà cho bạn. Từ việc chuyển nhà đến căn hộ, căn hộ, nhà phố và nhà cao tầng - chúng tôi có kinh nghiệm với tất cả các tình huống di chuyển.

Sử dụng xe tải di chuyển phù hợp với khu vực cần chuyển tới, sạch sẽ và đầy đủ của chúng tôi, các thiết bị, dụng cụ của chúng tôi giúp cố định, tránh trầy xước hoặc hư hỏng tất cả đồ đạc của bạn để bảo vệ tối đa trong quá trình di chuyển. Chúng tôi cũng sử dụng thiết bị bảo vệ sàn gỗ cứng, lan can, rầm cửa, tấm chắn thảm và túi nệm để hạn chế bất kỳ thiệt hại tiềm ẩn nào trong khi các vật dụng của bạn đang được di chuyển.

Các nhóm di chuyển được đào tạo thành chuyên viên của chúng tôi được kiểm tra lý lịch và sàng lọc trước, giúp bạn yên tâm rằng các đồ đạc của bạn an toàn trong toàn bộ quá trình di chuyển. Ngoài ra, tất cả các thành viên trong nhóm là nhân viên được đào tạo thường xuyên để trở thành chuyên viên, thậm chí là tốt hơn.

Lo lắng về chi phí di chuyển của bạn? Hãy để đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi hướng dẫn bạn qua các tùy chọn để giảm chi phí trong khi vẫn đảm bảo bạn vẫn nhận được dịch vụ di chuyển tuyệt vời như bạn có thể mong đợi từ Chi nhánh Kiến Vàng tại Sài gòn.

Báo Giá Miễn Phí

CÁC BƯỚC CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Bước 1: Khảo Sát, Báo Giá

Bước 2: Tư Vấn Và Ký Hợp Đồng

Bước 3: Lên Kế Hoạch Và Điều Phối

Bước 4: Tiến Hành Vận Chuyển

LÀM THẾ NÀO CHÚNG TÔI ĐƠN GIẢN HÓA VIỆC CHUYỂN NHÀ

♦ ĐẦU MỐI LIÊN LẠC DUY NHẤT

Giám sát viên vận chuyển của bạn sẽ lập kế hoạch từng bước di chuyển của bạn để đảm bảo công việc thành công. Tổ chức tất cả các khía cạnh của việc di chuyển từ đặt chỗ đậu xe đến các thiết bị cần thiết, thang chuyển đồ, v.v. và đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên tôn trọng lịch trình di chuyển của bạn.

♦ ĐÓNG GÓI – THÁO DỠ THÙNG CÓ NHÃN

Phương pháp đóng gói KIẾN VÀNG luôn tuân thủ các qui định của Công ty bảo vệ đồ đạc của bạn. Trong các bước đóng gói, nhân viên của chúng tôi ghi nhãn nội dung của mỗi hộp. Tại điểm đến, đội ngũ của KIẾN VÀNG dỡ đồ ở xe tải và vận chuyển tất cả các hộp đến các phòng được chỉ định theo ghi nhãn và hướng dẫn. Sau đó, nhóm của chúng tôi sẽ giải nén các món đồ của bạn và giúp bạn hòa nhập vào ngôi nhà mới của bạn.

♦ CHÚNG TÔI NỖ LỰC HẾT MÌNH

Đội ngũ của chúng tôi có thể tháo dỡ và lắp đặt mọi thứ từ đèn chùm pha lê và thanh treo rèm cho đến các bức tranh và hệ thống âm thanh… Chúng tôi cũng có thể lắp ráp tất cả đồ nội thất mới của bạn, kết nối thiết bị gia dụng của bạn, v.v.

Chuyển nhà trọn gói KIẾN VÀNG có thể di chuyển và vận chuyển thiết bị nặng như bàn bi-a, đàn piano, két an toàn.

Chúng tôi rời khỏi nơi ở mới của bạn an toàn, sạch sẽ.

CÁC DỊCH VỤ BỔ SUNG CỦA CHÚNG TÔI

Hoàn toàn cam kết với bạn, KIẾN VÀNG cung cấp các dịch vụ tích hợp để làm cho vận chuyển nhà của bạn thành công

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

ĐÓNG GÓI CHUYÊN NGHIỆP

CHO THUÊ TAXI TẢI

BẢO HIỂM MỌI RỦI RO

Bình luận